Tin tức sự kiện

Điểm danh các tiện ích sống tại Vinhomes Marina cầu rào 2

Cập nhật: 18-04-2018 09:51:48 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 607

Chúng tôi sẽ điểm qua 5 dịch vụ công cộng Vinhomes Marina Cầu Rào hàng đầu để bạn có sự lựa chọn tốt nhất về nơi an cư của mình.

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng -Vinhomes Marina được biết đến là nơi sở hữu dịch vụ công cộng hiện đại bậc nhất. Những cư dân tại đây sẽ được tận hưởng các dịch vụ cao cấp và hiện đại nhất. Những dịch vụ công chất lượng hàng đầu, đẳng cấp 5 sao sẽ luôn mang đến cho cư dân sự tiện lợi và một cuộc sống thượng lưu. Chúng tôi sẽ điểm qua 5 dịch vụ công cộng Vinhomes Cầu Rào hàng đầu để bạn có sự lựa chọn tốt nhất về nơi an cư của mình.

1. Hệ thống dịch vụ mua sắm Vincom plaza

Những dịch vụ công cộng tại Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân khu đô thị những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Về tiện ích vui chơi, mua sắm tại đây không chỉ dành cho giới trẻ mà bất cứ ai ở độ tuổi nào cũng đều đạt đến sự hài lòng cao nhất. Đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân, trung tâm thương mại tại Cầu Rào 2 Vincom Plaza, hệ thống siêu thị Vinmart sẽ được xây dựng ngay trong khu đô thị. Ngay cả những ngày hè, khi bước vào trung tâm thương mại mát mẻ bạn cũng sẽ luôn có những trải nghiệm mua sắm hết sức thoải mái. Với hệ thống trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích cư dân tại khu đô thị sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà không cần phải di chuyển xa.

tiện ich vinhomes cầu rào

Hệ thống dịch vụ mua sắm vô cùng đẳng cấp

 

2. Các khu vui chơi, thể thao

Một trong các dịch vụ công tại Vinhomes Cầu Rào 2 được nhắc đến nhiều nhất chính là các khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao và hồ bơi ngoài trời. Tại đây, đầu tư hệ thống không gian tiện ích với các phòng tập gym hiện đại, khu vui chơi riêng cho trẻ em và còn rất nhiều tiện ích thể thao khác.

tiện ích vinhomes marina

 

3. Bệnh viện quốc tế Vinmec tại cầu rào 2

Bệnh viện quốc tế Vinmec chính là dịch vụ công cộng tại Vinhomes Cầu Rào 2 hết sức cần thiết cho các cư dân. Nếu ở các bệnh viện trung ương, bạn thường gặp phải tình trạng quá tải nhất thì Vinmec chính là là giải pháp tối ưu nhất cho các cư dân Vinhomes Cầu Rào 2. Với chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu, dịch vụ khám chữa bệnh tại Vinmec sẽ luôn đem đến cho cư dân sự yên tâm và thoải mái nhất.

bệnh viện vinmec vinhomes cầu rào 2

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe Vinhomes Cầu Rào2

 

4. Hệ thống an ninh tuyệt đối tại Vinhomes

Để đảm bảo an ninh cho các cư dân tốt nhất, hệ thống an ninh là một trong những dịch vụ công cộng tại Vinhomes Cầu Rào 2 tạo nên giá trị và niềm tin của nhà đầu tư đối với khu đô thị này. Với cam kết sẽ luôn đảm bảo an toàn cho suốt 24/7 cho các cư dân tại đây, bạn sẽ luôn có cuộc sống thoải mái nhất.

Tại Vinhome Cầu Rào 2, hệ thống camera giám sát có tại tất cả các khu vực công cộng. Thêm vào đó là đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn cho cư dân.

an ninh vinhomes cầu rào

 

5/ Hệ Thống giáo Dục Quốc tế Vinschool

Từ cuối năm 2016, Vingroup đã chính thức chuyển Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận và dành toàn bộ lợi nhuận thu được để tái đầu tư. Điều này càng khẳng định một lần nữa quyết tâm của Vingroup trong việc xây dựng môi trường học tập chất lượng cao tại Việt Nam. Cư dân tương lai của khu đô thị Vinhomes hải Phòng không còn phải lo lắng về vấn đề giáo dục của con cái nhờ hệ thống trường được xây dựng ngay trong khu đô thị. Với chất lượng giáo dục vượt trội, Vinschool tại Vinhomes Hải Phòng sẽ là nơi ươm mầm những tài năng tinh hoa của đất cảng.

trường học vinschool cầu rào 2

 

Với những dịch vụ công cộng tại Vinhomes Cầu Rào 2, khu đô thị này luôn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Những cư dân tại Vinhomes Cầu Rào 2 luôn được tận hưởng một cuộc sống thoải mái nhất.

Biệt thự siêu vip điển hình khu Ngọc trai và khu Sao Biển Vinhomes MARINA

 

 

http://marina-vinhomes.vn

096 700 6666 Đăng ký báo giá
Top
LIÊN HỆ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ QUỸ CĂN ĐẸP NHẤT

Chính Sách &Tiến độ

Tiến Độ Thanh Toán (KH chỉ cần bỏ ra 20% vốn tự có ký HĐMB)

 1. Lần 1: Đặt Cọc 300 triệu ,Ký Trực tiếp với Chủ Đầu Tư VBTT
 2. Lần 2 : Trong Vòng 10 ngày kể từ ngày ký VBTT => Đóng 10% (trước VAT)
 3. Lần 3: Thông báo Kí HĐMB : Dự kiến trong Thời Gian Tháng 20/8/2019  => đóng Vat 10% + 5%)

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN (Khi ký hợp đồng mua bán Cho KH Không Dùng gói  CS vay ):

 • Lần 1: Ký HĐMB : Dự kiến Trong tháng 8/2019 : 15% giá bán Nhà ở (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị VBTT) + 05% giá bán Nhà ở (không gồm VAT) – vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB
 • Lần 2: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB: =>15% giá bán Nhà ở (gồm VAT)
 • Lần 3: Trong vòng 120 ngày kểtừ ngày ký HĐMB:=> 15% giá bán Nhà ở (gồm VAT)
 • Lần 4: Trong vòng 180 ngày kểtừ ngày ký HĐMB =>15% giá bán Nhà ở (gồm VAT)
 • Lần 5:Trong vòng 210 ngày kể từ ngày ký HĐMB =>10% giá bán Nhà ở (gồm VAT)
 • Lần 6: Theo thông báo nhận bàn giao từ CĐT (Dự kiến Quý 2 / 2020) =>25% giá bán Nhà ở (gồm VAT) + VAT của 05% giá bán Nhà ở + 100% Phí bảo trì
 • Lần 7: Theo thông báo của CĐT khi Nhà ở được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi KH tự làm thủ tục xin cấp GCN.=>05% giá bán Nhà ở (không gồm VAT) – khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

III. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT :(gói Cho KH vay)

Mức dư nợ vay: Lên tới 65% giá bán Nhà ở (gồm VAT). Mức dư nợ được: CĐT HTLS 65% giá bán Nhà ở (gồm VAT). Lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốn: LS 0% trong thời gianTối đa tới 24 tháng ( áp dụng cho tùy sản phẩm cụ thể ) kể từ ngày giải ngân đầu tiên . Ân hạn nợ gốc: Trong thời gian HTLS hạn đến Tháng 3/2021 (cho Biệt thự Đơn Lập ) Và Tháng 9/2021 (cho BT Song Lập). Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS: 0%

Quà Tặng & Chính sách chung 

Biệt thự Đơn lập: KH được tặng Giftcard 150 triệu/căn

Biệt thự Song lập: KH được tặng Giftcard 100 triệu/căn

Quà tặng Riêng dành cho khách hàng đặt mua trong tháng 7 âm lịch

KH Mua Biệt thự Song Lập - Tặng ngay 25 chỉ vàng tương ứng 97,5 triệu VNĐ

KH Mua Biệt thự Đơn Lập - Tặng ngay 35 chỉ vàng tương ứng 136,5 triệu VNĐ

 

Sản phẩm Phát triển

Phòng Kinh Doanh Vinhomes Marina

 • Địa chỉ: Cầu Rào 2, Đ.Võ nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: 096 700 6666
 • Email: ceo.vinhomeshaiphong@gmail.com

TƯ VẤN VINHOMES MARINA

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Chuyên nghiệp,trung thực,Nhiệt tình,Nhiều năm kinh nghiệm! 

Mọi thủ tục , Pháp lý khách hàng đều được thực hiện ký kết trực tiếp với CĐT Vinhomes!

Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư!

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chuyên sâu giúp quý khách tìm căn hộ phù hợp với gia đình!

Trực tiếp hướng dẫn quý khách thăm quan và nhà mẫu!

Hỗ trợ thủ tục giấy tờ Liên quan trong quá trình mua & Hậu chăm sóc Lâu dài!

Đăng ký báo giá