Vị trí kim cương đắc địa KĐT Vinhomes Cầu rào 2 Từ góc nhìn chuyên gia

Các chuyên gia đánh giá dự án này sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai chính là nhờ vào vị trí kim cương, 2 bên là trung tâm thành phố và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Khu đô thị mới Vinhomes Cầu Rào 2-Vinhomes marina đang là một trong những dự án bất động sản tiềm năng được quan tâm nhất tại thành phố đất cảng Hải Phòng. Không chỉ tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng mà ngay từ vị trí tọa lạc kim cương đắc đĩa của dự án cũng đã thể hiện tầm nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư Vingroup. Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong những thông tin hữu ích dưới đây.

Khu đô thị mới Vinhomes Cầu Rào 2– dự án mới của ông trùm Vingroup

Chưa bao giờ, thị trường bất động sản ở các tỉnh, thành phố lân cận Hà Nội lại sốt như hiện nay. Hàng trăm dự án của các chủ đầu tư xin đệ trình xin cấp phép xây dựng mỗi năm đủ để cho thấy thấy sức hấp dẫn mà những vùng đất ngoại đô mang lại. Và kẻ chưa từng bỏ lỡ “cuộc chơi nghìn tỉ “nào – Vingroup cũng nhanh chóng chớp thời cơ khi tiến hành xây dựng khu đô thị mới Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng. Với dự án tuyệt vời này, một lần nữa Vingroup lại khẳng định đế chế bất bại của mình.

Phối cảnh dự án Vinhomes Cầu Rào 2 (Vinhomes Marina)

 

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được xây dựng trên diện tích rộng 49.76ha và tọa lạc tại phường Vĩnh Niệm thuộc quận Lê Chân thành phố Hải Phòng. Dự tính thời gian triển khai kéo dài khoảng 5 năm từ quý 1 năm 2018 đến hết quý 2 của năm 2023. Tiếp nối sự thành công của các khu đô thị Vinhomes trước đó, Vinhomes Cầu Rào vẫn đi theo hướng triển khai tích hợp nhiều công trình nhà ở kết hợp với công trình công cộng, phúc lợi cùng một hệ thống cảnh quan với nhiều cây xanh. Mục tiêu mà Vingroup đặt ra cho dự án này là trở thành khu đô thị đẳng cấp tiện ích hàng đầu trong khu vực phía Nam của thành phố hoa phương đỏ.

Chuyên gia đánh giá về vị trí của khu đô thị mới Vinhomes Cầu Rào 2

Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào nằm trên trục đường từ Hồ Sen đến Cầu Rào 2

 

Yếu tố quan trọng nhất giúp khu đô thị mới Vinhomes Cầu Rào 2 đánh bật những đối thủ cạnh tranh khác để tạo ra sức hấp dẫn riêng đó là vị trí vô cùng đắc địa. Các chuyên gia đánh giá dự án này sở hữu tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai chính là nhờ vào vị trí kim cương, 2 bên là trung tâm thành phố và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Kết quả đo thời gian di chuyển từ Vinhomes Cầu Rào 2 đến sân bay Cát Bi rất đáng ngạc nhiên khi chỉ mất 10 phút, đến khu nghỉ dưỡng Đồ Sơn là 30 phút.

Không chỉ dừng lại ở đó,  Vinhomes Cầu Rào còn nằm ngay trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2. Đây là trục đường chính, hứa hẹn làm thay đổi bộ mặt đô thị khi kết nối hệ thống giao thông trọng điểm trong thành phố, đặc biệt là quận Lê Chân. Khu đô thị Cầu Rào nghiễm nhiên trở thành trung tâm, rất phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh, thông hành hàng hóa, đầu tư sinh lời.

Hãy đến và tự mình cảm nhận sự thiên thời – địa lợi – nhân hòa của khu đô thị mới Vinhomes Cầu Rào 2 ngay hôm nay. Chắc chắn đây sẽ là dự án bất động sản bạn không thể bỏ qua cho một tương lai rộng mở đầy hứa hẹn!

Xem thêm: Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Cầu Rào có gì đặc biệt